1. Chào mừng đã đến Kenhvntai.net! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Không đúng chủ đề- Tiêu đề VIẾT HOA - Chèn số điện thoại , Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết
  Dismiss Notice
 2. + Bài viết Gim - Quảng Cáo textlink: 100.00p vnd/ tháng - 6 tháng là: 75.000 vnd/ tháng- / 1 năm là: 50.000 vnd/ tháng
  + Quảng Cáo Banner 1-2-3: (310x110px) : 300.000 vnđ/ tháng - 6 tháng là: 250.000 vnd/ tháng - 1 năm là: 200.000 vnd/ tháng
  + Liên hệ: ( Zalo/SMS/ Gọi ) 0902 402 531
  Dismiss Notice

Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc nhanh chóng.

Thảo luận trong 'Hàn Quốc' bắt đầu bởi chuyển phát quố tế, 16/1/18.

 1. chuyển phát quố tế

  chuyển phát quố tế New Member

  Tham gia ngày:
  16/1/18
  Bài viết:
  5
  Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc như nào?
  Khi gửi hàng với Chuyển phát nhanh 24h là bạn đang gửi hàng với các chuyên gia về dịch vụ giao nhận chuyển phát nhanh và gửi hàng đi khắp năm châu quốc tế. Chính những giải pháp vận chuyển và dịch vụ tối ưu đó mà chuyển phát 24h được nhiều quý khách tin cậy và hợp tác. Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc là một trong những dịch vụ được khá nhiều khách hàng quan tâm hiện nay bởi số lượng người Việt Nam qua Hàn Quốc sinh sống và lập nghiệp những năm gần đây tăng lên vượt trội. Vậy, chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Hàn Quốc cần những thủ tục gì và chỉ tiêu hàng hóa như thế nào? Hãy cùng chuyển phát 24h cùng giải đáp những khúc mắc này.

  [​IMG]

  Cách chuyển phát nhanh chóng đi Hàn Quốc ở đâu?
  Tính theo giờ chuẩn GMT thì múi giờ của Hàn Quốc nhanh hơn 2 giờ so với Việt Nam và với khoảng cách gần 3000 km theo đường chim bay thì các chuyến bay di chuyển từ Việt Nam đến Hàn Quốc tối thiểu là 3 giờ 50 phút. Nhưng với các dịch vụ chuyển phát nhanh đa dạng, tận dụng tối ưu các ưu điểm của các dịch vụ chuyển phát quốc tế, chúng tôi luôn có các gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc tốt nhất cho quý khách với thời gian chuyển nhanh và chi phí hợp lý nhất.

  Cụ thể như sau: Với loại dịch vụ như thư và bưu thiếp từ 0,1 đến 2 kg có tiêu chuẩn kích thước tối thiểu 90 mm x 140 mm, tối đa 165 mm x 245 mm, sai số 2 mm. Đối với gói nhỏ và ấn phẩm từ 0,1 đến 2 kg, tiêu chuẩn kích thước tối thiểu là 210 mm x 148 mm, tối đa dài + rộng + cao = 900 mm, sai số 2 mm.


  Còn các bưu kiện 30 kg có tiêu chuẩn quy định chung là chiều dài + chu vi lớn nhất bé hơn hoặc bằng 3 m. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà dịch vụ chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hàn Quốc bằng đường thủy hoặc đường bay. Bên cạnh đó, dịch vụ chuyển phát 24h tuân theo quy định của chuyên ngành phát nhanh Việt Nam sẽ không nhận vận chuyển các loại hàng cấm sau đây:

  Các vật phẩm cấm nhập vào Hàn Quốc.
  Các chất gây nghiện và kích thích thần kinh. Các loại vũ khí, trang thiết bị quân sự. Các loại băng, tài liệu khiêu dâm, phản động. Các hóa chất dễ cháy nổ. Động vật, lông thú hoặc da thuộc.

  Tiền, đá quý, đồ cổ,... Qúy khách giờ đây có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc cho người thân với thủ tục vô cùng đơn giản, hàng hóa của quý khách sẽ được chuyển tới tay người nhận chỉ từ 3 tới 5 ngày mà không bị đánh tráo hay tháo seal. Chuyển phát 24h với lợi thế nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đảm bảo sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra hư hỏng.
   

Guest

Bạn đã quên mật khẩu?

Chia sẻ trang này