1. Chào mừng đã đến Kenhvntai.net! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Không đúng chủ đề- Tiêu đề VIẾT HOA - Chèn số điện thoại , Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết
  Dismiss Notice
 2. + Bài viết Gim - Quảng Cáo textlink: 100.00p vnd/ tháng - 6 tháng là: 75.000 vnd/ tháng- / 1 năm là: 50.000 vnd/ tháng
  + Quảng Cáo Banner 1-2-3: (310x110px) : 300.000 vnđ/ tháng - 6 tháng là: 250.000 vnd/ tháng - 1 năm là: 200.000 vnd/ tháng
  + Liên hệ: ( Zalo/SMS/ Gọi ) 0902 402 531
  Dismiss Notice

Gửi thuốc tây nam đi Hàn Quốc như thế nào ?

Thảo luận trong 'Hàn Quốc' bắt đầu bởi chuyển phát quố tế, 16/1/18.

 1. chuyển phát quố tế

  chuyển phát quố tế New Member

  Tham gia ngày:
  16/1/18
  Bài viết:
  5
  Chuyển hàng đi Hàn Quốc như nào?
  Việt Nam có rất nhiều bài thuốc gia truyền tốt, có hiệu quả chữa bệnh cao và rất phù hợp với thể trạng người Á đông. Cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc rất ưa chuộng các loại thuốc chữa bệnh từ Việt Nam. Thuốc -dược phẩm là những mặt hàng đặc thù và khi gửi hàng sang Hàn Quốc cũng cần có những điều kiện và quy định riêng. Khi có nhu cầu chuyển thuốc sang Hàn Quốc, bạn cần lưu ý dược phẩm đi Hàn Quốc trong đó có cả thuốc đông y, tây y, thuốc nam thì bạn cần phải tuân thủ theo những quy định sau:

  [​IMG]

  Gửi thuốc tây nam đi Hàn Quốc như thế nào ?


  - Thuốc tây mặt hàng này sản phẩm khi chuyển đi quốc tế phải yêu cầu còn nguyên hộp
  .  - Thuốc nam hàng được chuyển đi phải là những dược liệu sẵn có tại Việt Nam được dùng làm thuốc.

  Những mặt hàng thuốc tây, thuốc nam đi Hàn Quốc phải được kèm theo những giấy tờ, chứng nhận sau: đơn kê thuốc của bác sĩ, thuốc tây phải nguyên hộp, giấy phép kinh doanh (nếu có), thuốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thuốc là mặt hàng cần được bảo quản một cách kĩ lưỡng để không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Vì vây, khi gửi đi Hàn Quốc bảo quản thuốc cũng cần được bảo quản một cách kĩ càng, đúng tiêu chuẩn về nhiệt độ, ngoài ra bao bì của sản phẩm thuốc cũng được quy định như sau:  - Đối với thuốc là dạng nén cần để trong vỉ, hộp nhựa hay hộp thủy tinh, sau đó buộc cẩn thận.

  - Đối với thuốc dạng lá như thuốc nam, thuốc bắc được để trong túi ni lông cần có những lỗ khí nhỏ tránh tình trạng hỏng thuốc hoặc ảnh hưởng đến chất lượng.

  - Đối với thuốc dạng bột cần được để trong lọ, hộp bằng kim loại, tránh để tiếp xúc với không khí.

  - Đối với thuốc dạng nước được để trong lọ thủy tinh cần bọc bông ở ngoài để tránh tình trạng đổ vỡ.

  Dịch vụ chuyển thuốc tây nam đi Hàn Quốc nhanh chóng ở đâu?
  Hiểu được nhu cầu gửi hàng đi Hàn Quốc, cũng như nhu cầu chuyển thuốc tây thuốc nam của người Việt sang hàn Quốc. Chuyển phát quốc tế 24h cung cấp dịch vụ chuyển phát thuốc sang Hàn Quốc nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cần gửi hàng hóa là các loại dược phẩm, thuốc tây, thuốc nam đi các thành phố của Hàn Quốc, với thời gian nhanh nhất và độ an toàn cao. Chúng tôi nhận chuyển các loại hàng hóa liên quan tới thuốc như : thuốc viên, các lọ dung dịch thuốc, các hóa chất dùng trong ngành y, dung dịch chữa bệnh, thuốc dạng gel, thuốc trong hộp.


  Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, cam kết vận chuyển hàng nhanh chóng có thể tiết kiệm thời gian giao hàng từ 25 – 30% so với các hãng khác. Phí dịch vụ hợp lý, đảm bảo an toàn về hàng hóa, đền bù 100% nếu sảy ra mất mát, thiệt hại. Chúng tôi đảm bảo giao hàng tận tay người nhận, nhanh nhất, chính xác .

  Với kinh nghiệm trong vận chuyển hàng hóa quốc tế hãy liên hệ với chúng tôi, Chuyển phát quốc tế 24h , chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng và hỗ trợ bạn vận chuyển hàng đến Hàn Quốc một cách dễ dàng, an toàn, nhanh chóng nhất.
   

Guest

Bạn đã quên mật khẩu?

Chia sẻ trang này