Thuê Xe Tải Chở Hàng Tphcm Đi Tỉnh – Giá cước tham khảo | Kênh Vận Tải Trong Nước Và Quốc Tế
 1. Chào mừng đã đến Kenhvntai.net! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Không đúng chủ đề- Tiêu đề VIẾT HOA - Chèn số điện thoại , Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết
  Dismiss Notice
 2. + Bài viết Gim - Quảng Cáo textlink: 100.00p vnd/ tháng - 6 tháng là: 75.000 vnd/ tháng- / 1 năm là: 50.000 vnd/ tháng
  + Quảng Cáo Banner 1-2-3: (310x110px) : 300.000 vnđ/ tháng - 6 tháng là: 250.000 vnd/ tháng - 1 năm là: 200.000 vnd/ tháng
  + Liên hệ: ( Zalo/SMS/ Gọi ) 0902 402 531
  Dismiss Notice

Thuê Xe Tải Chở Hàng Tphcm Đi Tỉnh – Giá cước tham khảo

Thảo luận trong 'Vận Tải Nội Địa' bắt đầu bởi Tuan LOGIVAN, 4/10/18.

 1. Tuan LOGIVAN

  Tuan LOGIVAN New Member

  Tham gia ngày:
  10/9/18
  Bài viết:
  5
  Cùng với sự phát triển kinh tế, sản xuất, nhu cầu về các dịch vụ vận tải cũng tăng cao. Là trung tâm kinh tế của khu vực phía Nam nhu cầu thuê xe tải chở hàng Tphcm trở nên hết sức phổ biến.
  Cước thuê xe tải chở hàng Tphcm phụ thuộc vào nhiều yếu tố
  Một trong những lý do khiến khó đưa ra một mức giá tiêu chuẩn hóa và để các công ty vận tải lợi dụng điều đó để hét giá là việc cước thuê xe tải chở hàng Tphcm phụ thuộc vào nhiều yếu tố và rất khó để áp dụng chung.

  [​IMG]
  Gía cước thuê xe chở hàng Tphcm phụ thuộc vào nhiều yếu tố
  Bên cạnh lộ trình, khoảng cách vận chuyển, để xác định được cước thuê xe tải chở hàng Tphcm đi các tỉnh và ngược lại các đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải cần biết được những thông tin cơ bản như: loại hàng, khối lượng tịnh, kích thước hàng hóa, đặc điểm đóng gói chia kiện,… và nhiều yêu cầu đặc biệt khác với các loại đặc thù vậy nên rất khó để đưa ra một mức giá thống nhất giữa các loại hàng

  Ngoài ra, giá cước thuê xe tải chở hàng Tphcm còn bị ảnh hưởng bởi giá xăng dầu. Các thời điểm nhu cầu vận tải cao như thời điểm giáp Tết giá cước có thể tăng. Ngoài ra còn có các yếu tố như thời tiết, đích đến,….

  Làm thế nào để có giá cước tốt nhất khi thuê xe tải chở hàng Tphcm đi tỉnh
  Do tình trạng không thống nhất về giá cả 1 lô hàng, cùng 1 lộ trình nhưng giá thuê xe tải chở hàng Tphcm đi tỉnh có sự chênh lệch lớn. Nếu không có kinh nghiệm thì giá cước vận tải người thuê sẽ có khả năng bị chát.

  Một bí kíp nhỏ cho người thuê xe tải chở hàng Tphcm đi tỉnh là bạn nên tham khảo giá của nhiều đơn vị vận tải khác nhau để biết khoản cước trung bình.
  [​IMG]

  <<Đọc ngay tiêu chí chọn công ty vận tải uy tín>>>
   
 2. Logistic247

  Logistic247 New Member

  Tham gia ngày:
  16/10/18
  Bài viết:
  7
  Hiện tại Voltrans Logistic chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển nội địa, tiếp vận vận tải quốc tế và hoàn tất thủ tục hải quan.
  Để đáp ứng nhu cầu cao của các doanh nghiệp về việc vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu, Voltrans đã thiết lập và phát triển hệ thống mạng lưới hơn 3000 đại lý chuyên nghiệp, uy tín rộng khắp toàn cầu với dịch vụ tốt và giá cả cạnh tranh. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp sau:
  - Vận tải hàng không/ Dịch vụ Door to Door/ Hợp đồng vận chuyển hàng hóa.
  - Vận chuyển đường biển/ Hàng LCL, FLC, Đóng ghép ( Consol).
  - Vận chuyển nội địa với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.
  - Khai thuế hải quan với tất cả các loại hàng ở tất cả các cửa khẩu.
  Nếu có yêu cầu báo giá cước hay cần tư vấn xin liên hệ qua:
  Email: salesdad1@voltransvn.com
  S Đ T: 0905 56 96 39
  Hân hạnh được phục vụ./.
   

Guest

Bạn đã quên mật khẩu?

Chia sẻ trang này